ตรวจเลือด

ขอสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์มาแล้วหมอตรวจเลือดแล้วหมอโทรมาให้ไปฟังผลเลือดเเละให้เอาแฟนไปด้วยของเพื่อนๆที่ไปฝากท้องคุณหมอได้บอกแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องตรวจเลือดแฟนเราไหมคะ

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอธารัสซีเมียแฟนก็ต้องตรวจดูผลเลือดด้วยค่ะ

ตรวจทั้งคู่ค่ะ มีบางโรคที่พ่อแม่อาจไม่ได้เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ตรวจแม่คนเดียวค่ะ ผลเลือดปกติเลยไม่ตรวจพ่อจ้า

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อและแม่ พ่อปรกติส่วนแม่เลือดจางคะ

ของเราเลือดจางมีพาหะธารัสซีเมียแฟนต้องตรวจด้วยค่ะ

ถ้าแม่มีพาหะธารัสซีเมียพ่อก็จะได้ตรวจด้วยค่ะ

ถ้าผลเลือดคุณแม่ปกติ คุณพ่อก็ไม่ต้องตรวจจ้า

ถ้าเลือดแม่ปกติพ่อเด็กไม่ต้องตรวจก็ได้คะ

ของเราตรวจแต่แม่ค่ะ ปลเลือดปกติทุกอย่างค่ะ

ของเราไปฝากครั้งแรกก้เจาะทั้งคู่เลยค่ะ