ตรวจเลือด

ขอสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์มาแล้วหมอตรวจเลือดแล้วหมอโทรมาให้ไปฟังผลเลือดเเละให้เอาแฟนไปด้วยของเพื่อนๆที่ไปฝากท้องคุณหมอได้บอกแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องตรวจเลือดแฟนเราไหมคะ

58 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ เพื่อหาภาวะทารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ค่ะ แล้วก็ตรวจพวก HIV ซิฟิลิส ด้วยค่ะ

ของเราตรวจแต่แม่ค่ะ. หมอบอกของคุณแม่ปกติทุกอย่างไม่ต้องตรวจของคุณพ่อค่ะ

บ้านนี้ตรวจทั้งพ่อและแม่ค่ะ เพราะแม่ตรวจเจอพาหะ เลยต้องเอาพ่อไปเจาะด้วย

บ้านนี้รอบเเรกตรวจทั้งพ่อทั้งเเม่ค่ะรอบ2ตรวจเเต่เเม่อย่างเดียว

ปกติต้องตรวจทั้งสามีและภรรยาอยู่แล้วนะคะ เพื่อตรวจหาพาหะต่างๆ

บ้านนี้ตรวจคุณแม่ก่อนค่ะผลออกมาปกติคุณพ่อเลยไม่ต้องตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจแม่ก่อนค่ะืถ้าเลือดแม่ผิดปกติ ต้องตรวจพ่อด้วยคะ

บ้านนี้ตรวตแต่ของแม่จ้า ถ้าของแม่ปกติของพ่อไม่ต้องตรวจค่ะ

ตรวจคะต้องตรวจเลือดทั้งของเราและแฟนเพื่อหาธาลัสซีเมียคะ​

ของเราตรวจแม่ก่อน​ หมอโทรแจ้งว่าผลปกติพ่อไม่ต้องตรวจค่ะ​