ปวดท้องคลอดเป็นแบบไหนคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆที่ผ่านการคลอดลูกมาแต่ละอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันหน่อยค่ะ อยากสอบถามหน่อยค่ะว่าปวดคือปวดบริเวณไหนคะปวดท้องน้อยเหมือน ปจด.หรือปวดบริเวณท้องกลมๆคะ แม่บ้านนี้ 39วีคค่ะ พอดีเช้าเหมือนมีอาการปวดท้องแบบตื้อๆบริเวณท้องกลมๆอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ปวดตรงมดลุก ไปก้น..ปวดหลังค่ะ...

4y ago

ตอนท้องแรกแม่บ้านนี้ก้อปวดตรงท้องน้อยเหมือน ปจด.ค่ะ แต่ท้องนี้รู้สึกที่ปวดคือปวดท้องใหญ่ค่ะเป็นพักๆเลยไม่รู้ว่าปวดไรกันแน่เลยค่ะบางคนบอกอาการปวดแต่ละคนไม่เหมือนกัน