ขอถามเเม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆคนไห้เป็นบ้างค่ะ​ พอดีมีตกขาวสีใสๆเเต่ลื่นๆเหนียวๆออกมาทั้งวันเรยจะมีเป็นมา3-4วันเเล้วจะมีผลเสียหรืออะไรหรือป่าวค่ะเเบบนี้ถามผู้รู้หน่อยค่ะ​ ตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้30สัปดาห์​5วันเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเนื่องจากใกล้คลอดนะคะแม่แต่แม่บ้านนี้พุ่งได้6วีคยังเป็นเลยคะ