ท้องเล็กไปมั้ยค่ะมีเเต่คนทักว่าท้องเล็กมาก30สัปดาห์6วันเเล้วค่ะ.

1 ตอบกลับ

คุณหมอที่ฝากท้องว่ายังไงบ้างคะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กท้องแต่ทารกในครรภ์สมบูรณ์ตามอายุครรภ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่