เข้าเดือนสุดท้าย

แม่บ้านไหนเข้าสุ่เดือนที่9บ้างค่ะแม่ แม่บ้านนี้9+1แล้วค่ะหมอนัดคลอด23/1/20 แต่หมอเปลี่ยนวันนัดคลอดเป็นวัน13ค่ะบ้านไหน้ป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ยังไม่เลื่อนนัดคะ(37w) บ้านนี้กำหนด 19 มกรา วันที่ 2 หมอยังนัดอยู่คะ แต่เพิ่งย้าย รพ.มา ตจว. เมื่อวาน คุณหมอคงดูก่อนคะว่าจะยังไง อีก 3w ที่เหลือ

บ้านนี้ไม่เลื่อนค่ะ แต่ถ้าครบกำหนดแล้วน้องไม่ยอมออก หมอจะผ่าแล้วค่ะ