อาการเลือดออกหลังคลอด1-2เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมมีก้อนเลือดเหมือนรกแมวออกมาหลังคลอดได้1เดือนจนมาเมื่อวานนี้ก็ออกมาอีกคือควรไปหาหมอไหมคะมีอาการปวดท้องนิดหน่อย

อาการเลือดออกหลังคลอด1-2เดือน
1 ตอบกลับ

เหมือนเศษรกเลยค่ะ แม่ลองโทรปรึกษาห้องคลอดดูนะคะ

3y ago

พึ่งออกจากโรงบาลค่ะหมอนัดอัลตร้าซาวมีเศษรกในช่องท้องเยอะค่ะเลยนัดขูดมดลูกอีก1อาทิตย์พึ่งขูดไปเมื่อวานก่อนคุณหมอบอกพบเหมือนเนื้องอกชิ้นเล็กๆกับเศษรกตอนนี้ขูดแล้วคุณหมอส่งชิ้นเนื้อไปตรวจอีก3อาทิตย์ไปฟังผลค่ะ