ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเข้าสู่ไตรมาสที่2เป็นเหมือนกันไมค่ะตอนดึกๆชอบปวดฉี่แร้วฉี่ไม่ออกบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเข้าสู่ไตรมาสที่2เป็นเหมือนกันไมค่ะตอนดึกๆปวดฉี่แร้วฉี่ไม่ออกบ้างค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ หรือกังวลก็หาหมอดีที่สุดค่ะ จะได้ทราบสาเหตุที่แน่ชัด

ปกติค่ะ เราก็เป็น แต่แม่ควรทานน้ำเยอะๆนะคะและไม่ควรกลั้นปัสสาวะ