มีคุณแม่คนใหนตรวจครรภ์ไม่ขึ้น 2 ขีด แล้วตั้งครรภ์บ้างคะ

ปจด.เราขาดเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ มีอาการเหมือนตั้งครรภ์ ปวดท้องน้อยด้วยแต่ปวดแล้วหาย เวียนหัวคลื่นไส้ เจ็บเต้านม เคยตรวจเจอจาง ๆ แล้วตรวจอีกไม่เจอค่ะแต่ปจด.ไม่มา เคยมีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการที่เกิดอาจเกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนก็ได้ค่ะ แนะนำไปหาหมอตรวจดีกว่านะค่ะ