ไปตรวจการตั้งครรภ์กับหมอแต่หมอไม่ฝากครรภ์ให้เลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะพี่ๆ พอดีมีอาการแปลกๆเลยไปหาหมอพอตรวจผลออกมามาว่าท้องแต่คุณหมอไม่ได้ให้ฝากครรภ์เลยแต่นัดมาให้เจาะเลือดอีก2เดือนแบบนี่ก็เท่ากะบต้องรอการฝากครรภ์ตามที่หมอนัดใช่ไหมคะ กลัวว่าฝากท้องช้าจะไม่มียาบำรุงลูกค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ต้องไปฝากครรภ์อีกรอบค่ะไปตามวันที่รพ.รับฝากครรภ์ค่ะอย่างแถวบ้านก็จะตรงกับวันพุธค่ะไปตรวจการตั้งครรภ์หมอก็จะตรวจแต่การตั้งครรภ์ให้ค่ะไม่เกี่ยวกับฝากครรภ์ค่ะดูวันฝากครรภ์ที่รพ.ที่จะฝากแล้วไปฝากนะค่ะ

3y ago

ไปฝากคลีนิคสิค่ะ

ยาบำรุงลูกก็คือสองเม็ดที่คุณหมอให้มาทานเลยค่ะ ช่วงนี้ก็ต้องเน้นบำรุง และดูแลตัวเองนะคะ งดการออกแรงหนักๆ แล้วก็ค่อยไปพบคุณหมอตามนัดนะคะ

รพ ที่เราไปเค้าให้ฝากตอน 3 เดือน ตอนไปเรา 7 w เค้าไม่รับ บอกเดี๋ยวค่อยมาแต่หมอให้โฟเลตมาทานค่ะ

คุณหมอไม่ได้ให้ยามาทานด้วยหรอคะ แล้วคุณหมอแจ้งแม่ว่าตั้งครรภ์กี่วีคแล้วคะ

3y ago

ให้ยามาค่ะเป็นยาบำรุงเม็ดสีเหลืองกับเม็ดสีน้ำตาล ส่วนเรื่องปจ้งว่ากี่วีคคุณหมอไม่ได้บอกเลยค่ะ เราไปตรวจวันจันทรีแล้วหมอให้ใบนัดเราเจาะเลือดเดือนกุมภาพันธ์เลยเราเลยคิดว่ามันนานไปไหนคะแบบนี้