ไปตรวจการตั้งครรภ์กับหมอแต่หมอไม่ฝากครรภ์ให้เลย

ขอสอบถามหน่อยค่ะพี่ๆ พอดีมีอาการแปลกๆเลยไปหาหมอพอตรวจผลออกมามาว่าท้องแต่คุณหมอไม่ได้ให้ฝากครรภ์เลยแต่นัดมาให้เจาะเลือดอีก2เดือนแบบนี่ก็เท่ากะบต้องรอการฝากครรภ์ตามที่หมอนัดใช่ไหมคะ กลัวว่าฝากท้องช้าจะไม่มียาบำรุงลูกค่ะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ได้ให้ยามาทานด้วยหรอคะ แล้วคุณหมอแจ้งแม่ว่าตั้งครรภ์กี่วีคแล้วคะ

3y ago

ให้ยามาค่ะเป็นยาบำรุงเม็ดสีเหลืองกับเม็ดสีน้ำตาล ส่วนเรื่องปจ้งว่ากี่วีคคุณหมอไม่ได้บอกเลยค่ะ เราไปตรวจวันจันทรีแล้วหมอให้ใบนัดเราเจาะเลือดเดือนกุมภาพันธ์เลยเราเลยคิดว่ามันนานไปไหนคะแบบนี้