ท้อง37+1สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยรุ้อะไร ท้องแข็งบ่อยแร้วเจ็บหน่วงท้องน้อยบางทีเดินแทบไม่ไหวเลยเป็นอันตรายกับลูกมั้ยค้ะคนมีประสบการณ์บอกหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของแม่ท้องแก่ค่ะ เจ็บหน่วงๆ นี่ก็เตือนว่าอีกไม่นานก็คลอดแล้วค่ะ