สอบถามเรื่องฝากครรภ์โรงพยาบาลสมเด็จศรีราชา

ขอสอบถามหน่อยค่ะฝากครรภ์พิเศษสมเด็จเท่าไหร่ค่ะแบบคลอดเองจ่ายครั้งแรกแล้วรวมทั้งหมด❤️❤️

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษค่าซองขึ้นอยู่กับหมอแต่ละท่านค่ะ หมอน่าจะแจ้งกับแม่ไปแล้ว ค่าคลอด 6,500 ค่าห้องพิเศษมีคืนละ 1,800 กับ 2,800 ค่ะ ของเราคลอดเองไม่ฝากพิเศษ นอนห้องรวม 1 คืน พิเศษ 2 คืน จ่ายรวม 9,900 ค่ะ