ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง 21+4 ไปหาหมอตอนท้อง20+3หมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กจะเสี่ยงอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ หมอนัดอีกที่วันที่26เดือนนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนที่ตรวจไหมคะ ถ้า 26 /6 คือนานไปนะแม่ หรือเค้าไม่ส่งตัวไปตรวจ รพ.ใหญ่ๆเหรอคะ ของเราเจอปัญหารกใหญ่ผิดปกติ หมอส่งไปที่รามาธิบดีเลยค่ะ หมอที่รามาก็จรวจอย่างละเอียด ตอนนี้ผ่านมาได้ด้วยดี น้องก็ครบ 32 ค่ะ

1y ago

คุณหมอได้บอกไหมคะ อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ไม่ได้ยินเสียงหัวใจคืออันตรายมากค่ะ