สอบถาม

??? ขอสอบถามหน่อยค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง1เดือนนิดๆ เเล้วไม่รู้ว่าท้อง ขี่รถมอไซต์ตกหลุมเเล้วก็นั่งรถตู้ขี่เร็วเเล้วตัวเราก็กระเด้งเเรงบวกกับหลานเหยียบหลังให้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดไม่ออกก็ปกติค่ะแม่ คอยสังเกตดูนะคะ บ้านนี้วันก่อนขี่รถมอไซต์ตกหลุมเหมือนกัน แต่ปกติค่ะ ถ้าแม่ไม่แน่ใจก็ไปหาหมอนะคะ

4y ago

ขอบพระคุณนะคะ