ขอสอบถามหน่อยค่ะท้อง2-3เดือนใครมีอาการอะไรมังค่ะ

พอดีพึงเคยท้องอยากรู้ว่าใครมีอาการอะไรบ้าง

4 ตอบกลับ

เดือนแรกแพ้ค่ะพอเดือนสองก็ดีขึ้นค่ะ แล้วท้องเล็กนี้เป็นไรไหมค่ะเหมือนคนปกติเหมือนคนไม่ได้ท้องอ่ะค่ะแล้วลูกในท้องมีอาการอะไรมังหรอค่ะ

ตอนนี้ท้อง 2 เดือน ครึ่งคะ มีอาการกลัวเค้กมาก เห็นไม่ได้ ขนลุก อ้วก เวียนหัว รังเกียจมาก ก่อนหน้านี้ ที่ยังไม่ท้องไม่เป็นคะ. กินได้สบาย

แล้วคุณแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ มีอะไรที่แปลกไปจากเดิมอย่างสุดขั้วบ้างมั้ยเอ่อ

ของเรา 9w5d เหม็นอาหาร มึนหัว อยากอ้วก อยากนอน