ประจำเดือนไม่มาจะเข้าเดือนที่2แต่ตอนตอนแรกตรวจไม่ขึ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าประจำเดือนไม่มา1เดือนจะเข้า2เดือนแล้วแต่ไปหาหมอตอนต้นเดือนกรกฎาคมแต่ตรวจไม่ขึ้นค่ะตอนนี้จะสิ้นเดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มามีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างจะท้องไหมค่ะเดือนนี้จะตวรจขึ้นไหม

13 ตอบกลับ

เราประจำเดือนหายไป 2อาทิตย์ตรวจขึ้นขีดเดียว 3 อาทิตย์ไป ร.พ ไม่ได้คิดถึงเรื่องท้องเพราะเคยตรวจแล้วไม่ท้อง ร.พตรวจให้ หมอบอกไม่ท้อง ไม่ได้เป็นอะไรอาจจะนอนน้อยกินกาแฟเยอะ ผ่านไปเดือนครึ่งเยอะของหนักเเล้วรู้สึกปวดท้องมากก เหนื่อยเบื่ออาหารมีอาการแค่วันเดียวตกเย็น ลองตรวจดูสรุปท้องขึ้น2ขีดชัดมาก ไปคลีนิคหมอบอกท้องได้6w4dซาวเจอน้องเเล้วดีนะไม่หลุด

ถ้าคนจะท้องตรวจเวลาไหนก็ขึ้น2ขีดค่ะ อาการแบบนี้เราเคยผ่านมาค่ะอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างแต่ตรวจไม่ขึ้น2ขีด ไปหาหมอให้หมอซาวดูพบเป็นก้อนเลือดที่แข็งตัวค่ะประจำเดือนเลยไม่มา ลองไปให้หมอตรวจภายในก็ดีนะคะ✌🏻✌🏻

คนท้องจริงตรวจยังไงก็ต้องขึ้น2ขีด ตรวจเลือดก็ต้องเจอว่าท้อง แม้ไม่มีอาการอะไรหรือมีอาการก็ตาม

ถ้าตรวจไม่ขึ้นแต่ประจำเดือนไม่มาต้องไปหาหมอค่ะ ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุต้องตรวจดูค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนไม่มา5เดือนตรวจไม่ท้องค่ะเปนผลข้างเคียงของยาคุมเลยไม่ท้อง

ลองตรวจดูใหม่นะคะคุณแม่ หรือถ้าไม่แน่ใจไปให้หมอเจาะเลือดดูก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ ปจด.ขาด3วัน ตรวจไม่ขึ้น อีก8วันถัดมาตรวจอีกรอบชัดแจ๋วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปจด ไม่มา1เดือนกว่าแล้ว ตรวจยังไม่เจอเลยคะ

ถ้ารอบนี้ตรวจไม่ขึ้นแนะนำตรวจภายในค่ะ มดลูกอาจผิดปกติค่ะ

หาหมอค่ะเคยเป็นค่ะอาจเป็นpcosอาจเป็นไข่ไม่ตกเรื้อรังได้ค่ะ