ประจำเดือนไม่มาจะเข้าเดือนที่2แต่ตอนตอนแรกตรวจไม่ขึ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าประจำเดือนไม่มา1เดือนจะเข้า2เดือนแล้วแต่ไปหาหมอตอนต้นเดือนกรกฎาคมแต่ตรวจไม่ขึ้นค่ะตอนนี้จะสิ้นเดือนแล้วประจำเดือนก็ยังไม่มามีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างจะท้องไหมค่ะเดือนนี้จะตวรจขึ้นไหม

13 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

หาหมอตรวจซ้ำค่ะ ให้หมอซาวด์ให้ดูค่ะ

ลองตรวจดูอีกครั้งค่ะ