สอบถามแม่ๆหรือคนมีประสบการณ์

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนอยู่ๆมีเลือดไหลออกมาคล้ายๆประจำเดือน ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป้นเหมือนเลือดตกค้าง หรือคล้ายๆเลือดล้างหน้าเด้ก แบบนี้ควรไปหาหมอพบหมอใหญ่มั้ยค่ะหรือปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ