สอบถามผู้รู้หน่อยคะใครพอจะทราบไหมคะว่าเป็นอะไร เป็นมาตั้งแต่ได้5เดือนแล้วคะ เป็นๆหายๆจนขวบ5เดือนแล้ว

น้องเปลี่ยนนมหลายยี่ห้อแล้วก็ไม่หาย ไปหาหมอ หมอบอกแพ้โปรตีนนมวัวคะ

สอบถามผู้รู้หน่อยคะใครพอจะทราบไหมคะว่าเป็นอะไร เป็นมาตั้งแต่ได้5เดือนแล้วคะ เป็นๆหายๆจนขวบ5เดือนแล้ว
2 ตอบกลับ

ถ้าเเพ้นมวัวหยุดกินเถอะคะ ลองเปลี่ยนนมเเพะดู เผื่อจะดี เเต่ราคาก้อสูงนิดนะคะ เปลี่ยนเถอะคะ สงสารน้อง

หยุดกินดีกว่านะค่ะสงสารน้องกลัวมันลามไปมากกว่านี้