ปวดกระดูกเป็นไข้เลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ 25 week มีภาววะเป็นไข้เลือดออกปวดกระดูกมากเลยค่ะ ปวดหนักๆคือตรงบริเวณ หัวหน่าว ลุกเดินทีแทบไม่ได้เลยค่ะ ใครพอจะมีวิธีการบันเทาบ้างค่ะ ทรมานมากกว่าจะลุกเดินแต่ละที

3 ตอบกลับ

ปวดกระดูกตรงหัวหน่าวนี่เป็นกันทุกคนที่ท้องเริ่มโตนะแม่ พอนอนละจะพลิกตัวหรือลุกขึ้นเดินเหมือนเดินแทบไม่ไหวต้องเดินถ่างขาก่อนอาการนี่เป็นทุกคนค่ะ แต่ไข้เลือดออกนี่แม่ต้องหาหมอนะคะ คนไม่ท้องเป็นไข้เลือดออกยังอันตรายมากๆเลยค่ะ

หาหมอยังคะ? อันตรายมากนะคะ ไข้เลือดออกตอนท้อง ต้องอยู่ในการดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิดนะคะ

หาหมอแล้วนะค่ะ