ตั้งครรภ์ได้ 25 week แล้วค่ะ ปวดเชิงกราน หัวหน่าว เท้าก็บวมเป็นบางวัน แม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเท้าบวมมากๆ ให้แม่ๆระวังเรื่องเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วยนะคะ ถ้าพบความผิดปกติลองปรึกษาหมอจะดีที่สุดค่ะ

เรา22วีค เท้าบวมเวลายืนนานๆ ตอนกลางคืนเป็นตะคริวเวลานอน(ทรมานมาก) เจ็บหัวหน่าว ปวดหน่วงด้วยคะ

25วีคเหมือนกันค่ะ เวลาเดินจะปวดเท้า ตอนนี้เท้าเริ่มบวมใส่รองเท้าไม่ได้แล้วค่ะ

ทานน้ำเยอะๆนะคะ งดเดิน งดยืนนานๆค่ะ

เป็นค่ะ ทรมานมาก