สิทธิ์บัตรทอง

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือว่าเรามีบัตรทองอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งแต่เขาจะส่งตัวไปคลอดในเมืองแบบนี้เราจะใช้สิทธิ์บัตรทองได้มั้ยคะ (จะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มมั้ย)

2 ตอบกลับ

ในกรณีนี้น่าจะต้องให้โรงบาลที่เรามีสิทธิบัตรทองทำเรื่องส่งตัวให้มั้งคะ เราเคยได้ยินผ่านๆตอนไปคลอดค่ะแม่ ไม่แต่ใจว่าใช่มั้ย