ผ่าคลอดตอนกี่วีค

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่วีคบ้างคะ ไวสุดและปลอดภัยผ่าได้ตอนกี่วีคคะแม่ ตอนนี้35+5wแล้ว อยากเจอลูกสาวไวๆ😂

2 ตอบกลับ

38 w ขึ้นค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับหมอที่เราฝากครรภ์ด้วยค่ะ

38 ขึ้นไปค่ะ เราผ่า 38+4 ค่ะ