ปวดเชิงกรานข้างขวามากมีวิธีรักษายังไงกันบ้างคะ ตอนนี้35+5W เเล้ว

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองอาบน้ำอุ่นดูไหม เพื่อช่วยลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือกินยาลดปวด • ถ้ามีอาการปวดมาก ทำอย่างไรก็ไม่ดีขึ้น ให้รีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายหรือขอคำปรึกษาค่ะ