นัดผ่าคลอด

ตอนนี้35+5W น้องยังไม่กลับหัวลงมาเลย คุณหมอจะนัดเราผ่าไหมอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอจะช่วยดูว่าจะกระตุ้นให้น้องกลับหัวได้มั้ย ถ้าไม่ได้ค่อยพิจารณาผ่าคลอดค่ะ

4y ago

ตอนนี้36+2wก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่ก็ยังนัดผ่าเลย เราลุ้น555