ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินแต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ถ้าพ่อแม่ขาว​ คนทางบ้านผิวขาวกันหมด​ แล้วลูกออกมาดำ​ นี่น่าจะคนละพ่อแล้วแหละค่ะ​ ไม่น่าเกี่ยวกับโกโก้​ โกโก้ไม่ผิด​ 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣