ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินแต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ ไม่ใช่ว่าน้ำโกโก้จะหกใส่ผิวลูกเรานะคะ ถ้าเสี่ยงเบาหวานยังพอค่ะเพราะมันทั้งร้ำตาลแหละนมข้นหวานน้ำเชื่อมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกินแต่โกโก้ลูกออกมาตอนแรกขาวค่ะผ่านมาสัก3เดือนผิวคายดำเฉยเรยค่ะโบราณบางทีก้อเชื่อได้ค่ะแม่เปนคนขาวค่ะ

ไม่นะคะ ของเราโกโก้ ชาไทย ชาเขียวทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ลูกออกมาผิวดีมาก แถมคนแถวบ้านยังบอกว่าขาวกว่าพ่อแม่ไปอีกกก

เขาบอกการศึกษาสำคัญก่อนมีลูกค่ะ มันอยู่ในวิชาวิทยาศาสตร์

2y ago

กินชาเขียว ไม่ดำนะคะ ตอนท้อง กินตลอด ถือว่าติดเลยค่ะ เเต่อย่าทานหวานนะคะเดียวจะเลี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

น้ำจะไม่ใช่สีผสมอาหารหรือสีอะไรที่ทำให้ลูกเปลี่ยนสี สิ่งที่ลูกได้รับไม่ใช่อาหารที่เรากินโดยตรง

ไม่ได้อยู่ที่ของกินจร้า อยู่ที่กรรมพันธุ์ บ้านนี้ตอนท้องชอบกินแต่ของดำๆ ลูกผิวขาวเหมือนแม่จร้า

อยู่ที่กรรมพันธุ์นะคะ โกโก้ เฉาก๊วยไม่สามารถเปลี่ยนDNAได้นะคะ ถ้าพ่อแม่ขาวลูกออกมาขาวแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินโกโก้มากค่ะ ลูกออกมาขาวจั๊วตามพ่อแม่ค่ะ สีผิวขึ้นอยุ่ที่กรรมพันธุ์ค่ะแม่

2y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยเพราะห้ามปากเตือนตัวเองอาทิตย์ละครั้งพอ แต่ตอนนี้อยากกินแล้วค่ะพรุ่งนี้จัดหวานน้อยปั่นหนึ่งแก้ว😁

ไม่ต้องกลัวว่าลูกจะตัวดำค่ะถ้าพ่อแม่ไม่ดำแต่สิ่งที่ควรกลัวคือเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ😊😊