ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินแต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ถ้าทางบ้านกรรมพันธ์ผิวเข้ม น้องก็น่าจะเข้มค่ะ แต่ถ้ามีคนใดคนนึงขาวหรือขาวทั้งคู่น้องน่าจะขาวค่ะ ไม่เกี่ยวกับของกิน มันเกี่ยวกับของเดิมค่ะ😂