ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินแต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

คนละเรื่องเลยค่ะ ความเชื่อแย่ๆนี้ควรหมดไปจากโลก กินให้ตาย ถ้ากรรมพันธุ์พ่อแม่ผิวขาว ก็ไม่มีทางที่เด็กจะออกมาดำหรอกค่ะ สีผิวลูกมาจากพื้นฐานสีผิวพ่อแม่ค่ะ ถ้าพ่อแม่ไม่ได้ขาว จะให้ลูกขาวเหมือนใครคะ