ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้กินแต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่บ่านนี้กินเเต่โกโก้ชาเขียว กลัวลูกออกมาดำมาก ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

ถ้ากินโกโก้เเล้วลูกจะออกมาดำ เเล้วชาเขียวที่กินไปหล่ะคะ?. ลูกจะไม่ออกมาเป็นสีเขียวหรอ

กินทุกวันตอนท้องค่ะ ขาวดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ โละความเชื่อเก่าแก่ทิ้งก่อนค่ะแม่

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ท้องแรกชอบโกโก้ โอเลี้ยงมาก ลูกออกมาตัวแดงโตขึ้นอีกนิดขาวค่ะแม่

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันเลยคะ วันละหลายแก้วด้วย // รูปแรกเกิด # น้องมายด์ 1 เดือน 23 วัน

ไม่เกี่ยวหรอกคะแม่อยู่ที่กรรมพันธุ์แต่ระวังเรื่องเบาหวานตอนท้องนะคะอันตราย

ชอบกินเหมือนกันค่ะ ประสบการณ์จากคนแรกก็กินออกมาไม่ดำค่ะ รอดูคนที่สอง

พ่อแม่ผิวขาวก็ขาวจ้า พ่อขาวหรือแม่มีผิวเข้มก็จะไปทางคนใดคนนึงจ้า

บ้านนี้ท้องแรกกินโกโก้เช้าเย็นเลยจ้า ดำไม่ดำอยุ่ที่กรรมพันธุ์จ้า

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ

ลูกไม่ใช่กิ้งก่านะคะจะได้เปลี่ยนสีตามไปด้วย กรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ