รู้สึกว่าน้องดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เเม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ จะ30วีคเเล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ รุ้สึกเเค่บางวัน เลยไม่รู้จะนับยังไง บางวันดิ้นครั้ง2ครั้งเองค่ะ เรามีเครื่องฟังเสียงหัวใจ ก็ได้ยินอยู่นะคะ ตอนนี้เราน้ำหนัก93ค่ะก่อนท้อง86 เเนะนำบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเด็กดิ้น 2 ครั้ง ยิ่งไม่ถึง 10 ครั้งให้ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอ

1mo ago

ไปมาเเล้วบอกหมอท้องหนา อายุครรภ์ยังไม่เยอะด้วยจ้า