เล็กรึใหญ่ ช.รึ.ญ

ตอนนี้ท้องได้30+2 วีคเเล้ว..? ดูเหมือนท้องเล็กเลยค่ะ? #อยากเเตกเร็วๆอะอึดอัดอยากเห็นหน้าเเล้ว?

เล็กรึใหญ่ ช.รึ.ญ
16 ตอบกลับ

เขาว่ากันว่า ถ้าท้องกลมจะได้ผู้หญิงจ้า ถ้าท้องแหลมได้ผู้ชาย ดูจากในรูปน่าจะได้ผู้หญิงค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เล็กตรงไหนแม่​ ไม่เล็กแล้วนะคะแบบนี้​ ใหญ่กว่าแม่บ้านนี้อีก​ 37+5 วีคค่ะ

เรา 36+2 วีค ออกแค่นี้เองจ้า 😆 ของเราสาวน้อย

5y ago

จ้า😍

อีกไม่นานแล้วค่ะ อดทนอีกนิดนะค่า

ท้องช.รึญ.เเบบนี้

5y ago

ซาวด์ค่ะ​ ลักษณะ​ท้องบอกเพศ​ไม่ได้นะคะ

ไม่เล็กจร้

ไม่เล็กค่ะ

ไม่เล็กนะคะ

ก้อไม่เล็กนะคะ

ใหญ่มากค่ะ