สอบถามหน่อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราสามารถรู้เพศลูกตอนกี่เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนิฟตี้ หรือ เจาะน้ำคร่ำ ก็รู้ได้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่ถ้าอัลตราซาวด์ หมอจะฟันธงได้ ตอน 5 เดือนขึ้นไปค่ะ อวัยวะโตพอให้คอนเฟิร์ม (แต่ถ้าน้องหนีบขา ก็อาจจะไม่เห็นจ้า)

บ้านนี้ที่ร.พ.ซาวให้ตอน4จะ5เดือนคะ รู้เพศตอนนั้นคะ

บ้านนี้3-4เดือนค่ะ

16วีคขึ้นไปค่ะ

5เดือน