ลูกคนแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เด็ก 3เดือนกว่า กินอะไรนอกเหนือจากนมได้รึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

นอกจากนมก็จิบน้ำได้นิดหน่อย แบบวันละไม่เกิน1ออนซ์ อย่างอื่นต้องรอ5-6เดือน ดูความพร้อมทางร่างกายของน้อง ส่วนใหญ่ต้องให้หมอประเมินก่อน ถ้าไม่ให้หมอประเมิน ต้องรอ6เดือนขึ้นไปค่ะ

นมล้วนจนถึง6เดือนค่ะ

2y ago

ดันเม้นนี้ แค่นมแม่ถึง6 เดือน ก็เพียงพอแล้วค่ะ น้ำ กล้วย ข้าวบด ไม่ต้อง น้ำนมแม่มีน้ำเป็นส่วนผสม และมีสารอาหารมากมายแล้วววว 💕