น้องถ่ายสีแบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ เด็ก3เดือนกว่า

น้องถ่ายสีแบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ
เด็ก3เดือนกว่า
2 ตอบกลับ

ให้ทานอย่างอื่นนอกจากนมไหมคะ

12mo ago

ถ่ายสีนี้ไม่ปกตินะคะ น้องอาจจะไม่ถูกกับนมผง หรือขวดนมอุปกรณ์อาจจะไม่สะอาด คุณแม่รีบพาน้องไป รพ.นะคะ

อาจเกิดจากนมผงได้ค่ะ

12mo ago

ค่ะ ปกติใช่ไหมค่ะ