24 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างคะ ?

ลูกคนแรกค่ะ มีอะไรช่วยแนะนำแม่มือใหม่ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏❤️

2 ตอบกลับ

แม่ซาวด์ตอนน้อง22+6วีค หนัก642.8กรัมค่ะ ตอนนี้24+2ยังไม่ได้หาหมอจ้า อาจจะเพิ่มขึ้นนิดหน่อย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ตามเกณฐ์600 ตามในแอพเลยค่ะ

2y ago

674 กรัมคะ 🥰