คลาน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อีกนานไหม..น้องถึงจะคลาน น้องพลิกคว่ำได้ตอน2เดือน ยกตูดได้3เดือน ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ

คลาน
12 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องจะเริ่มคืบก่อนค่ะ บ้านนี้ยกตูดแบบนี้เลยค่ะแล้วก็กระดึบไปเพราะน้องยังใช้แขนไม่คล่องค่ะ ตอนนี้คลานทั่วบ้านจนจับไม่ทันแล้วค่ะ 😂😂

เหมือนกันเลย บ้านนี้ยกได้แต่ตูด ไปข้างหน้ายังไม่ได้ ได้หมุนอ้อมตัวเอง บางวันก็กระดึบถอยหลัง

บ้างทีก็ไม่ค้านค่ะดืบแล้วเกาะยืนเรย

เดวจะดึบก่อนคล้านค่ะ

เดี๋ยวจะดึ๊บก่อนค่ะ

เดี๊ยวก็กระดืบค่ะ

น้องเก่งมากเลยค่ะ

น้องเก่งจังเลยค่ะ

เดี๋ยวคลานแล้วคะ

ยกขึ้นสูงจรืงๆ