วิธีแก้โคลิคทารก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกเป็นโคลิคแม่ๆมีวิธีไหนที่ทำให้น้องเงียบได้บ้างค่ะ บ้านนี้ทั้งเปิดเสียงโคลิคห่อตังอุ้มเดินไม่เป็นผลเลยค่ะร้องทุกวันตั้งแต่ช่วง5โมง-2ทุ่ม🥲🥲

17 ตอบกลับ

โชคดีบ้านนี้น้องไม่งอแงไม่ร้องไห้เลยคะตั้งแต่คลอดร้องเฉพาะเวลาง่วงนอนหรืออยากกินนมคะ