แม่ท้องสามารถยืดผมได้ไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วเคยยืดผมตอนท้องไหมคะ จะมีผลหรืออันตรายอะไรกับทารกไหม พอดีจะไปทำแต่อยากสอบถามก่อนค่ะ ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้ว ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

พักก่อนน้าคุณแม่ ทางนี้ก็หัวฟูไม่ไหวแล้ว แต่ฮึบไว้ๆๆ

1y ago

คุณแม่ได้กี่วีคแล้วคะ 🥰

เลี่ยงไปก่อนก็ดีจ้าแม่