ปวดก้นกบ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนปวดก้นกบเหมือนเราบ้างเวลานอนจะพลิกขาพลิกตัวมันปวดจี๊ดขึ้นมา ทั้งตอนลุกก็เป็น เพราะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ คือแบบมันทรมานมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะเป็นตั่งแต่ท้องได้สัก3-4เดือน​ พึ่งจะหายตอน35-36วีคคะ​ ปวดก้นกบข้างเดียวจะนอนตะแคงพลิกตัวทีทรมานสุดๆคะ

เปนเหมือนกันคะ ปวดมากตอนนี้35+4 แล้วคะ