ขอสอบถามเเม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีมูกเเบบนี้ออกมาเเต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม ต้องไปโรงบาลเลยใหมค่ะ กลัวหมอให้กลับ 39+5 w

ขอสอบถามเเม่ๆ
24 ตอบกลับ

ต้องไปเลยค่ะ ของเราไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง เเค่มีน้ำใสๆไหลทั้งคืน ยันเย็นอีกวัน ก้อไปหาหมอ ก็คิดว่าไปเดะเขาก้อให้กลับ พอไปถึงหมอดูปากมดลูกเปิด 4 ซม.เเล้วมีมูกเลือดไหลออกมา เลยให้ยาเร่งคลอด ผ่านไป 4 ชม.คลอดเลยค่ะ ถ้าไปช้ากว่านี้น้ำค่ำไหลหมดตัว

กำลังกินปากิมไข่เต่าอยู่เลยอ่า น้ำตาจะไหล 555555555 ไปหาหมอได้เลย มูกเลือดมา พร้อมบวกแล้วจ้า

ไปเลยค่ะแม่ ของเราก็ประมาณนี้ ไม่มีเจ็บท้อง มีแต่มูกเลือดกับน้ำเดิน

เลื่อนมาเจอเต็มๆคร้าบบบกำลังกินข้าว ไม่เบลอภาพล่ะค่ะคุณ

ไป รพ. ค่ะ แม่คงตื่นเต้น รีบ เลยไม่เบลอภาพ ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

ไปเลยก็ดีนะค้ะพี่ ไห้กลับก็ไม่เป็นไรค่ะ ไปหาหมอก่ นก็ดีค่ะ

กดมาเจอภาพนี้ พึ่งกินข้าวอิ่ม เบลอภาพด้วยจ้า ไปหาหมอเลยจ้า

ไม่เบลอภาพบ้างละคะ กินข้าวอยู่ เลื่อนมาเจอข้าวแทบพุ่ง

ไม่เบลอก็ดีคะ เราไม่เคยเห็น จะได้รู้ว่าเป็นประมาณนี้

ของเราก็เป็นมูกออก แต่ไม่เจ็บไปโรงบาลมดลูกเปิด1เช็น