ขอสอบถามเเม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีมูกเเบบนี้ออกมาเเต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม ต้องไปโรงบาลเลยใหมค่ะ กลัวหมอให้กลับ 39+5 w

ขอสอบถามเเม่ๆ
24 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดค่ะแม่ รีบไปโรงพยาบาลค่ะ

ควรไปพบหมอ และกดเบลอภาพด้วยค่ะแม่

หิ้วตะกร้าไปโรงพยาบาลเลยจ้า

น่าเกลียด น่าจะเบลอภาะ

เก็บของไปคลอดเลยค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

กินข้าวพึ่งอิ่ม?

ทำไมไม่เบลอภาพคะ

กดเบลอภาพด้วยค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าแม่