ขอสอบถามเเม่ๆ

เเผลคลอดธรรมชาติกี่วันหายค่ะ

ขอสอบถามเเม่ๆ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาน1เดือน10กว่าวันค่ะแผลเริ่มหายเจ็บแล้วค่ะแต่ยังนูนอยู่นิดนึงเดี๋ยวสักพักก็น่าจะหายค่ะ😊

บ้านนี้คลอดธรรมชาติได้1เดือนแล้ว ยังไม่หายดีเลยจ้า ปล.แผลปริ ไหมหลุดด้วย เลยช้าหน่อย

3y ago

ต้องเอาออกนะคะ บ้านนี้ไปหาหมอ หมอคีบเอาไหมออกให้หลุดตั้ง4เส้น ตอนปริแผลลึกมาก เขาไม่เย็บให้ เขาให้แผลสมานเอง และดูแลความสะอาด ตอนนี้แผลใกล้ติดหมดแล้ว แต่ยังเจบอยู่นิดๆคะ

บ้านนี้ รวมๆ 1เดือนถึงไม่มีอาการจ้า

4y ago

เจ้บๆเเสบๆนั้งยากเดินยากไหมค่ะ

บ้านนี้1-2เดือนค่ะ