ขอสอบถามเเม่ๆ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีมูกเเบบนี้ออกมาเเต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม ต้องไปโรงบาลเลยใหมค่ะ กลัวหมอให้กลับ 39+5 w

ขอสอบถามเเม่ๆ
24 ตอบกลับ

ต้องไปเลยค่ะ ของเราไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง เเค่มีน้ำใสๆไหลทั้งคืน ยันเย็นอีกวัน ก้อไปหาหมอ ก็คิดว่าไปเดะเขาก้อให้กลับ พอไปถึงหมอดูปากมดลูกเปิด 4 ซม.เเล้วมีมูกเลือดไหลออกมา เลยให้ยาเร่งคลอด ผ่านไป 4 ชม.คลอดเลยค่ะ ถ้าไปช้ากว่านี้น้ำค่ำไหลหมดตัว