อาหาร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พึ่งคลอดน้องได้อาทิตย์​นึง​ คนแถวๆบ้านห้ามกินน้ำเย็นเพราะให้นมลูก​ แต่คุณหมอที่รพ.ก็แนะนำว่ากินได้​ แม่ๆคนไหนทานน้ำเย็นกันไหมค่ะ​ หรือต้องงดอีกนานแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

คลอดลูกเสร็จ ก่อนออกจาก โรงพยาบาลแม่ก็จัดน้ำเลมอน ของแอนติแอนเลยคะ อยากกินมาก ก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ