ขอสอบถามรายละเอียดหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเดือน ต.ค ประจำเดือนหนูไม่มาเดือนนึง แล้วพอวันที่1 พ.ย มา ต่อมาเดือน ธ.ค ยังไม่มาค่ะ ต้องรอหรือทำยังไงต่อคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าท้อง ซื้อที่ตรวจมาตรวจได้ค่ะ อ่านวิธีการตรวจข้างกล่องให้ละเอียด 😄

ซื้อที่ตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจดูก่อนนะคะ ถ้าไม่ท้อง ควรไปหาหมอนะ