สอบถามเรื่องการฉีดยาคุมกำเนิดค่ะ

ขอถามคุณแม่ๆ ที่คุมกำเนิดหลังคลอดด้วยการฉีดยาคุมแบบ 3 เดือนหน่อยค่ะ คือเราไปฉีดครั้งแรกมาเมื่อวันที่ 11 พ.ย. แล้วพอวันที่ 10 ธ.ค.ก้อเริ่มมมีปจด.มากระปิดกระปอย จนตอนนี้ก้อยังมีตลอด แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็รหมอบอกปกติ

5y ago

ขอบคุณค่าาาา