ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีคลอดลูกก่อนกำหนด 30+4 คลอดวันที่25 ก.พ. เกิดจากรกลอกตัวก่อน รกพันตัวเด็กค่ะ ตอนนี้น้องอยู่ในห้องNICU ตอนแรกน้องหายใจเองไม่ค่อยได้ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ แต่ตอนนี้หายใจเองได้ถอดเครื่องช่วยหายใจแล้วค่ะ ตอนแรกน้องอยู่เตียง3 หมอย้ายไปเตียง4เพราะติดเชื้อสิ่งแวดล้อมในห้องนั้น ตอนนี้ก็ยังมีติดเชื่ออยู่แต่ย้ายเตียงไปเตียง8อีก จึงอยากทราบว่าการเปลี่ยนเตียงเนื่องจากอะไรค่ะ น้องดีขึ้น หรือน้องคลอดออกมานานแล้ว

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่สอบถามทาง รพ. ที่น้องนอนอยู่นะคะ ทาง รพ. ต้องมีคำตอบให้ค่ะ ว่าเพราะอะไร