ปากมดลูกกว่าจะเปิดเพิ่มนานมั้ย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปากมดลูกเปิด2.5เซน ปกติกว่าจะเปิดจนครบใช้เวลานานมั้ยคะ เปิดตั้งแต่เมื่อวานหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน 39+5

1 ตอบกลับ

คลอดยังคะ ของหนูไปร.พ ตอน 6 โมงเย็น เปิด 3 ซ นอนรอเปิดเต็มที่ได้คลอดตอน ตี 1 ค่ะแม่

5mo ago

ตื่นเช้ามาปวดท้องคล้ายปวดอึค่ะ ปวดแรงๆ แล้วก็หาย เป็นๆ หายๆ สักพักเข้าไปอึ มีมูกเลือดออกค่ะ พอไป รพ.ก็ปากมดลูกเปิดได้ 3 ซ แล้วค่ะ